Home / Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh / Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín giá rẻ tốt nhất hiện nay

Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín giá rẻ tốt nhất hiện nay

Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín giá rẻ tốt nhất hiện nay.Công ty dịch vụ chuyển phát nhanh tại Việt Nam qua nước ngoài với giá rẻ nhất, uy tín nhất ở TPHCM. Nếu bạn đang có nhu cầu cần gửi hàng đi nước ngoài cho người thân bạn bè thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi.

 

Công ty dịch vụ chuyển phát nhanh hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực nhận chuyển phát nhanh hàng hóa đi nước ngoài chúng tôi nhận chuyển đi hàng ngàn kiện hàng trên khắp các nước.

Tham khảo:

  Dịch vụ chuyển phát nhanh nhận chuyển hàng đi hơn 200 quốc gia khác nhau với nhiều hình thức vận chuyển để bạn có thể tối ưu được chi phí.
  Dịch vụ chuyển phát nhanh là công ty dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc tế uy tín chất lượng nhất. Dịch vụ chuyển phát nhanh luôn luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ để mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ Chuyển Phát Nhanh giá rẻ nhất, thời gian gửi hàng đi nước ngoài nhanh nhất.
  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Vận Chuyển Quốc Tế, dịch vụ chuyển phát nhanh luôn làm hài lòng kể cả khách hàng khó tính nhất khi hàng hóa được vận chuyển đến nơi một cách an toàn và chính xác.

  Hiện tại dịch vụ chuyển phát nhanh đang là đối tác của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn như: DHL, Fedex, TNT, UPS nên bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn về dịch vụ để tối ưu chi phí.

  Khi có nhu cầu chuyển hàng hóa thư từ  đi nước ngoài, nếu bạn gọi cho  dịch vụ chuyển phát nhanh nhất định bạn sẽ nhận được những ưu đãi như sau :

  –      Tiết kiệm từ 30-70% cước phí so với Chuyển phát nhanh chính hãng DHL, Fedex, Ups, TNT….
  –      Được đóng gói cẩn thận miễn phí
  –      Đặc biệt khi gửi thực phẩm đi mỹ kiện hàng trên 10 kg sẽ được miễn phí đăng ký FDA
  –      Nhân viên tư vấn nhiệt tình 24/24 để cùng bạn chọn ra giải pháp tốt nhất nhằm tiết kiệm chi phí cho bạn.
  –      Nếu khách hàng là cá nhân chúng tôi sẽ giảm 10% VAT nếu bạn không lấy hóa đơn
  Công ty vận chuyển quốc tế dịch vụ chuyển phát nhanh thường xuyên có giá ưu đã , giải pháp tốt nhất cho những kiện hàng trên 10 kgs và những kiện hàng không khẩn cấp.

  Hãy gọi cho chúng tôi để  cảm nhận được chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh muốn mang đến để phục vụ cho các bạn. Đến với  dịch vụ chuyển phát nhanh chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy yên tâm khi chúng tôi luôn đặt lợi ích, sự hài lòng và thành công của các bạn làm phương châm hoạt động của công ty .

  Chúng tôi luôn chăm sóc từng lô hàng và bảo vệ vận chuyển hàng hóa của bạn đến nơi an toàn. Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM.

  Nguồn chuyen phat nhanh 24h

  About bảo bao

  Check Also

  Tìm hiểu những điều cần chú ý khi chuyển phát nhanh quốc tế hiện nay

  Tìm hiểu những điều cần chú ý khi chuyển phát nhanh quốc tế hiện nay.Dịch …

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *